Ngày 18/04/2017 tại trụ sở cơ quan Tổng công ty Lắp Máy Việt Nam - CTCP (124 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP nhiệm kỳ 2017 - 2019.

     Đại hội đã vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Duy Hưng - Phó bí thư quận đoàn Hai Bà Trưng, ông Nguyễn Đình Hải – Bí thư Đảng ủy - CTHĐQT Tổng công ty, ông Lê Văn Tuấn - Tổng giám đốc Tổng công ty tới tham dự và chỉ đạo đại hội, ngoài ra còn có sự góp mặt của 62 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho 225 đoàn viên thanh niên của Tổng Công ty về dự.

     Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên; báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn nhiệm kỳ 2013-2017; phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận Đoàn Hai Bà Trưng, của Đảng ủy, ban lãnh đạo Tổng Công ty, Đoàn Thanh niên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, tổ chức thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, đảm nhận thực hiện nhiều công trình việc khó, phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật tăng năng suất lao động, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới.


     Đại hội đã nhận được những chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo quận đoàn, Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty về định hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của đoàn viên, thanh niên đối với sự phát triển của tổ chức đoàn Tổng Công ty trong thời gian tới. 

     Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 09 đồng chí. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu ban thường vụ, bí thư, phó bí thư theo đúng quy định của Điều lệ đoàn. Kết thúc hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí Phạm Mạnh Đức giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Trường ủy viên thường vụ Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019. 

     Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam - CTCP nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty. 

Một số hình về đại hội

Tổng giám đốc Lilama Lê Văn Tuấn phát biểu chỉ đạo

Đại biểu thông qua báo cáo đại hội

Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty báo cáo đại hội

Bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chia tay các đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt đại hội

Đức Bảo