Sáng ngày12 - 8, tại khu di tích lịch sử K9-Đá Chông, BCH Công đoàn Tổng công ty đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác, tuyên dương các cháu là con CNVC-LĐ đạt học sinh giỏi nhiều năm liền, các cháu có thành tích đặc biệt xuất sắc năm học 2016 – 2017. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng công ty.

 

Ông Đào Văn Thông – UVBTVCĐXDVN - Chủ tịch công đoàn Tổng  Công ty   

     Phát biểu tại lễ báo công dâng Bác, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Ông Đào Văn Thông – UVBTVCĐXDVN - Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao vĩ đại của Bác và thành kính dâng lên Người những thành tích xuất sắc về học tập của các cháu trong năm học 2016 - 2017, hứa với Bác: sẽ tiếp tục cố gắng như lời Bác đã dạy; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

     Qua đó Chủ tịch Công đoàn TCT đã khen ngợi và đánh giá cao kết quả học tập của các cháu trong năm học 2016-2017. Thành tích của các cháu ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc của bố mẹ mà còn là của toàn thể Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam. Kết quả học tập xuất sắc của con em CBCNV chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình.


     Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch Đào Văn Thông đã trao phần thưởng, biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập; mong muốn các bậc phụ huynh sẽ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm tới.

     Đặc biệt các cháu học sinh còn được tham gia cuộc thi cắm trại tại Khu du lịch Đầm Long. Tham gia cắm trại giúp các cháu thêm yêu thiên nhiên, quê hương ,đất nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục văn hóa, thẩm mỹ, thể chất, khả năng ứng xử, tính tự quản, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật. Kết quả Giải nhất thuộc về trại của đoàn CTCP Lisemco, CTCP Lilama 69-2, giải nhì thuộc về CTCP Lilama 10, CTCP Lilama 3, giải ba thuộc về cơ quan Tổng công ty, Công ty cổ phần Lilama thí nghiệm cơ điện, Công ty cổ phần tư vấn quốc tế LHT, giải khuyến khích thuộc về CTCP Lilama 69-3, CTCP Lilama EMC, CTCP Lilama 69-1, CTCP Lilama 69-1 Phả Lại. Bên cạnh đó là đêm lửa trại với các trò chơi khiến các cháu vô cùng phấn khích. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, hồ hởi của tất cả các cháu. Hi vọng, đây sẽ là niềm động viên, khích lệ giúp các cháu tích cực hơn trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành các công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đức Bảo