Thăm và trao quà cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công trình Nhà máy Nhiệt Điện Sông Hậu 1.

27/07/2019 10:57

Ngày 23/7/2019, đồng chí Đào Văn Thông - Chủ tịch CĐ Tổng công ty Lắp máy Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP.

Tham dự có đồng chí Phan Hồng Tuấn – Phó chủ tịch công đoàn TCT, đồng chí Phạm Hồng Sơn – giám đốc ban dự án điện Sông Hậu 1 - Lilama. Đồng chí Đào Văn Thông   đã chia sẻ những khó khăn của CNLĐ tại dự án, động viên những người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc. Đồng chí đề nghị các đơn vị phối hợp với tổ chức Công đoàn chăm lo tốt hơn nữa tới điều kiện sống và làm việc cho CNLĐ. Công đoàn TCT sẽ luôn sát cánh cùng công đoàn cơ sở, tạo điều kiện giúp đỡ những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt BDA đồng chí Phạm Hồng Sơn đã ghi nhận những cố gắng của CNLĐ đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các mục tiêu tiến độ trên công trường, đồng thời cám ơn lãnh đạo các đơn vị, công đoàn đã sát cánh chăm lo tới đời sống và làm việc cho người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân tháng công nhân và các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập CĐVN. Công đoàn TCT Lắp máy Việt Nam và đại diện các đơn vị thi công đã trao 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại công trình Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1.

Đức Bảo

Comment

Minimum of 10 words Accented Vietnamese Does not contain links

Post a comment