Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chúc Tết người lao động ngành Xây dựng

16/01/2020 14:25

Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến xuân về, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà lại đi thăm, chúc Tết và tặng quà động viên người lao động ngành Xây dựng đang làm việc trên các công trường.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thuỷ Lệ tặng quà Tết tại công trường nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2.

Ngày 14/1/2020, Bộ trưởng đã đến thăm Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2, Công ty COMA 17 (Thanh Hóa) và Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình). Cùng đi còn có Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thuỷ Lệ, lãnh đạo Vụ Kế hoạch tài chính, Văn phòng Bộ Xây dựng, lãnh đạo các Tổng công ty LILAMA, VICEM và COMA.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của người đứng đầu ngành Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam đối với người lao động mỗi dịp năm mới.

Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà cho người lao động.

Bộ trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khí thế thi đua lao động sản xuất khẩn trương của công nhân trong những ngày giáp Tết.

Đặc biệt, tại công trường Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2, hàng nghìn công nhân lao động LILAMA đang làm việc hết sức khẩn trương, hoàn thành tốt các mốc tiến độ đề ra.

Đến nay, các hạng mục lắp đặt dầm chính tổ máy số 1, kết cấu thép tầng 3 tổ máy số 2, dầm chính tổ máy số 2… đều hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp, báo cáo với Bộ trưởng, lãnh đạo công ty cho biết, nhờ có dây chuyền sản xuất hiện đại cho sản phẩm chất lượng, cộng với chiến lược kinh doanh bài bản nên doanh thu ngày càng cao. Thu nhập của người lao động cũng tăng lên rõ rệt….

Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng mong muốn lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đảm bảo đủ việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Bộ trưởng nhắc nhở các đơn vị cần quan tâm, chăm lo để người lao động ai cũng có một cái Tết vui tươi, lành mạnh.

Lãnh đạo các đơn vị cảm ơn Bộ trưởng và lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã dành thời gian tới thăm, chúc Tết và động viên người lao động trên các công trường, đồng thời khẳng định sẽ đoàn kết, vượt qua khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh để đảm bảo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Vân Anh

 Video Bộ trưởng Bộ Xây dựng thăm các đơn vị ngành Xây dựng

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận