Công đoàn Tổng Công ty LILAMA Báo công dâng Bác, tuyên dương học sinh giỏi con CBCNV

29/07/2019 08:54

Sáng 27 - 7, tại Khu Di tích K9 ( Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội ), BCH Công đoàn Tổng công ty LILAMA đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác, tuyên dương các cháu là con CNVC-LĐ đạt học sinh giỏi nhiều năm liền, các cháu có thành tích đặc biệt xuất sắc năm học 2018 - 2019. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng công ty.

Phát biểu tại lễ báo công dâng Bác, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Ông Đào Văn Thông – UVBTVCĐXDVN - Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao vĩ đại của Bác và thành kính dâng lên Người những thành tích xuất sắc về học tập của các cháu trong năm học 2018 - 2019, hứa với Bác: sẽ tiếp tục cố gắng như lời Bác đã dạy; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Qua đó Chủ tịch Công đoàn TCT đã khen ngợi và đánh giá cao kết quả học tập của 110 cháu học sinh giỏi & suất sắc - Đại diện cho các cháu học sinh giỏi của Tổng Công ty & Các Công ty thành viên khu vựa phía Bắc trong năm học 2018 - 2019. Đặc biệt, trong buổi lễ đã tuyên dương, khen thưởng 07 cháu đỗ đại học với số điểm cao. Thành tích của các cháu ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc của bố mẹ mà còn là của toàn thể Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam. Kết quả học tập xuất sắc của con em CBCNV chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch Đào Văn Thông đã trao phần thưởng, biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập; mong muốn các bậc phụ huynh sẽ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm tới.

Đặc biệt các cháu học sinh còn được tới khu du lịch Khoang xanh suối tiên. Tham quan và vui chơi tại đây. Qua đó giúp các cháu thêm yêu thiên nhiên, quê hương ,đất nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục văn hóa, thẩm mỹ, thể chất, khả năng ứng xử, tính tự quản, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, hồ hởi của tất cả các cháu. Hi vọng, đây sẽ là niềm động viên, khích lệ giúp các cháu tích cực hơn trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành các công dân có ích cho xã hội.

Đức Bảo

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận