Công đoàn Tổng công ty LILAMA tuyên dương các cháu học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2022-2023

26/08/2023 11:21

Sáng 26/8, tại trụ sở Tổng công ty Lilama, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức tuyên dương 150 cháu học sinh giỏi, tiêu biểu, xuất sắc năm học 2022-2023, là con đoàn viên, người lao động trực thuộc các công đoàn cơ sở Lilama.

Toàn cảnh hội nghị tuyên dương

Đây là hoạt động thường niên của công đoàn Tổng công ty Lilama nhằm chăm lo cho người lao động trong đó có thế hệ trẻ là con CBCNV- NLĐ Lilama, qua đó động viên các cháu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để trở thành người công dân có ích cho xã hội, để cha mẹ yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị, với Tổng công ty. Đây cũng là cơ hội để các cháu giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập để cùng tiến bộ.

Tổng kết năm học 2022 – 2023 toàn Tổng công ty có 41 cháu đỗ đại học với điểm số cao, trong đó có 4 cháu đạt trên 27 điểm; 40 cháu đạt giải các môn thi từ cấp quận/huyện trở lên, trong đó có 2 cháu đạt giải cấp quốc gia, 12 giải cấp thành phố và 12 giải cấp quận/huyện; và nhiều cháu là học sinh giỏi 5 năm liền.

Thành tích của các cháu không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của bố mẹ mà là còn của toàn thể Tổng công ty Lilama. Thành tích xuất sắc này chính là niềm động viên, khích lệ các bậc phụ huynh hoàn thành tốt hơn công việc của mình trong đơn vị.

Ông Lê Đình Khanh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Lê Đình Khanh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã trao phần thưởng, chúc mừng và biểu dương thành tích học tập của các cháu, mong các cháu luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập tốt hơn nữa, giỏi hơn nữa, sớm thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Rất mong các bậc phụ huynh sẽ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy thành tích đạt được, không ngừng phấn đấu để đạt được thành tích tốt hơn trong năm học tới.

Ông Lê Đình Khanh tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc

 Phần thưởng tuyên dương các cháu học sinh giỏi tuy không lớn nhưng đây không chỉ là sự động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn để các bậc phụ huynh yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và gánh vác trách nhiệm chung của Tổng công ty tới người lao động nói riêng, tới những chủ nhân tương lai của đất nước nói chung. Ông Lê Đình Khanh chia sẻ.

Một số hình ảnh về hội nghị tuyên dương

Ông Ngô Anh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lilama, Chủ tịch công đoàn cơ quan Tổng công ty trao phần thưởng cho các học sinh giỏi

Duy Tình

 

Comment

Minimum of 10 words Accented Vietnamese Does not contain links

Post a comment