LILAMA 18 tổ chức thành công Hội nghị người lao động 2024

22/01/2024 16:27

Ngày 20/01, Công ty cổ phần LILAMA 18 đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động. Đến dự Hội nghị có ông Lê Văn Tuấn - Anh hùng lao động, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP; ông Nguyễn Thương - CNUBKT Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần LILAMA 18 cùng 200 đại biểu đại diện cho 2.600 người lao động trong toàn Công ty.

Tại hội nghị, ông Ngô Quang Định - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần LILAMA 18 đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ đề ra năm 2024.

Báo cáo cho biết trong năm 2023 LILAMA 18 đã đang thi công nhiều công trình như: Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện Thái Bình 2, Nhiệt điện Vân Phong 1, Nhiệt điện Vũng Áng 2, Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4, Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Nhà máy bột - giấy VNT 19 (Quảng Ngãi), Nhà máy điện Hiệp Phước (Nhà Bè), Dự án lọc hóa dầu Long Sơn, Dự án Chế tạo chân đế điện gió CWH2204, Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất mở rộng giai đoạn 2…; Chế tạo xuất khẩu trong nước và các dự án xuất khẩu cho các Công ty nước ngoài: Công ty John Zink Hamworthy, Shadle; Bảo trì bảo dưỡng, đại tu, sữa chữa cho Nhà máy xi măng Insee, Nhà máy xi măng Kiên Lương, Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất Quảng Ngãi, Nhà máy thép Bluscope,…

Ông Ngô Quang Định - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo trước hội nghị kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch 2024.

Với tinh thần nỗ lực và quyết tâm, LILAMA 18 đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản được Tổng Công ty và Đại hội đồng cổ đông năm 2023 thông qua: tổng doanh thu ước thực hiện 1.338,84 tỷ đồng, đạt 105,02% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế 19,05 tỷ đồng, đạt 115,36% kế hoạch; thu nhập bình quân 15,527 triệu đồng/người/tháng đạt 110,91% kế hoạch.

Tổng Giám đốc cũng cho biết, năm qua mặt dù thị trường khó khăn nhưng LILAMA 18 nhờ sự quan tâm sâu sát của Tổng Công ty; với uy tín và thương hiệu cùng sự nổ lực tìm kiếm đã ký kết được các hợp đồng kinh tế mới có giá trị lớn, tổng giá trị tới thời điểm này đã ký được 3.088,515 tỷ đồng.

Tiêu biểu là Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 2, Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4, Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Dự án Chế tạo chân đế điện gió CWH2204, Dự án đường ống dẫn khí lô B Ô Môn… Giá trị còn lại đã ký hợp đồng và khối lượng dở dang còn lại thực hiện tiếp năm 2024 là 2.697,303 tỷ đồng. Như vậy, cơ bản đảm bảo việc làm cho CBCNV-NLĐ Công ty trong năm 2024 và năm 2025.

Ông Phan Hồng Tuấn - Chủ tịch Công đoàn báo cáo trước Hội nghị.

Ông Phan Hồng Tuấn - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả hội nghị người lao động tại các đơn vị, tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, việc sử dụng các quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng… Tiếp đó, các đại biểu đã đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người lao động trong toàn Công ty đã tham gia các tham luận đóng góp ý kiến vào các báo cáo tại hội nghị, bổ sung các giải pháp vào phương hướng nhiệm vụ của Công ty trong năm 2024, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến, giải pháp của đơn vị mình trong công tác quản trị và thi công tại công trình.

Ông Lê Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Tổng Công LILAMA phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Biểu dương những cố gắng và kết quả đã đạt được của LILAMA 18, ông Lê Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP tin tưởng tập thể Ban lãnh đạo và người lao động LILAMA 18 sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, kiểm soát mọi hoạt động để cũng cố và phát triển công ty bền vững. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để khách hàng luôn tin tưởng mình luôn là đối tác tin cậy nhất.

Đối với Công đoàn LILAMA 18 tiếp tục chú trọng đảm bảo quyền lợi cho NLĐ và tích cực phát động các phong trào thi đua, phát huy các sáng kiến, sáng tạo đồng thời là cầu nối gắn kết NLĐ và Công ty. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ tình hình chung, những cơ hội, thách thức và định hướng hoạt động của Tổng Công ty trong thời gian tới, đồng thời cũng gợi ý nhiều giải pháp nhằm nâng cao quản trị doanh nghiệp, phát huy năng lực cạnh tranh của Công ty cũng như tinh thần sáng tạo của người lao động. Bài phát biểu ý nghĩa của Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã tiếp thêm động lực, lan tỏa tinh thần quyết tâm hành động cho tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV, Người lao động LILAMA 18.

Hội nghị người lao động 2024 của Công ty Cổ phần LILAMA 18 đã kết thúc thành công tốt đẹp, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị. Đây thực sự là một diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển ổn định và ngày càng phát triển bền vững của LILAMA 18.

Thu Hồng

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận