LILAMA tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19

01/07/2021 14:47

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 01/07/2021, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ông Ngô Anh Đức - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và ông Bùi Minh Tiến - Chánh Văn phòng Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã trao số tiền hơn 111 triệu  đồng ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19. Đây là số tiền quyên góp của cán bộ CNV Cơ quan Tổng công ty trong đợt phát động vừa qua.

Trước đó, Tổng công ty LILAMA đã ủng hộ Quỹ vắc- xin phòng  COVID-19 do Chính phủ phát động với số tiền là 500 triệu đồng.

Đ/c Ngô Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan LILAMA trao ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Tại lễ trao tặng, ông Ngô Anh Đức, Chủ tịch công đoàn Cơ quan LILAMA cho biết, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng công ty Lắp máy Việt Nam quan tâm, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, tình cảm của những người lao động đối với cộng đồng, với xã hội. Từ năm 2020 đến nay do tác động của đại dịch COVID-19, sản xuất kinh doanh của LILAMA và các đơn vị thành viên cũng bị ảnh hưởng lớn. Ngay sau khi Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ra lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19", LILAMA và các đơn vị thành viên đã vận động cán bộ, công nhân viên và người lao động quyên góp, nhắn tin ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng dịch COVID-19 của Chính phủ thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia trước những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Đ/c Nguyễn Hữu Dũng-Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao Thư cảm ơn cho đại diện LILAMA. 

Thay mặt thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đánh giá cao tinh thần ủng hộ, nghĩa cử cao đẹp của LILAMA trong những năm qua, số tiền mà đơn vị và các cá nhân đóng góp Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 sẽ được sử dụng đúng mục đích, hữu ích, kịp thời giúp chúng ta vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

PV

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận