Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 trong toàn Đảng bộ Tổng công ty Lắp máy Việt Nam–CTCP sẽ hoàn thành vào cuối tháng 9

23/08/2022 16:12

Đến thời điểm này, 6/16 chi bộ trực thuộc đã hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 bảo đảm nội dung, tiến độ theo kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty.

Đồng chí Bùi Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/BTCQU ngày 14/6/2022 của Ban Tổ chức Quận ủy Hai Bà Trưng về việc Tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025; để tổ chức thành công đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đảng ủy Tổng công ty cũng đã ban hành Hướng dẫn số 77- HD/ĐUTCT ngày 24/06/2022 cụ thể. Đồng thời chỉ đạo đại hội các chi bộ, từ công tác chuẩn bị nhân sự đến quá trình tổ chức đại hội.

Đảng ủy Tổng công ty Lắp máy Việt Nam – CTCP hiện có 16 Chi bộ trực thuộc với tổng số 220 đảng viên, trong đó có 03 Chi bộ tại các công ty cổ phần, 04 Chi bộ tại các Ban dự án, 08 Chi bộ khối phòng ban cơ quan, 01 Chi bộ Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi bộ 3 – Phòng Kinh tế Kỹ thuật là chi bộ được Đảng bộ Tổng công ty chọn tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025. Do được chọn tổ chức đại hội điểm nên Chi bộ 3 rất coi trọng công tác chuẩn bị. Mọi vấn đề liên quan đến Báo cáo Chính trị, Báo cáo kiểm điểm, Đề án nhân sự đều đưa ra bàn bạc, thảo luận thẳng thắn trên tinh thần dân chủ trước khi đi đến thống nhất. Với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty, sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đại hội Chi bộ 3 – Phòng Kinh tế Kỹ thuật đã thực hiện đúng, đủ các bước theo quy định và thành công tốt đẹp vào ngày 18/8/2022.

Hiện các chi bộ trực thuộc đều đang tiến hành chuẩn bị chu đáo về văn kiện đại hội, đặc biệt là công tác nhân sự, bảo đảm cơ cấu, tiêu chuẩn theo quy định; nguồn nhân sự có số dư để đại hội dân chủ lựa chọn người có đủ uy tín, phẩm chất, năng lực, quy tụ được sự đoàn kết trong chi bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Ngày 23/8/2022, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 4- khối văn phòng thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam- CTCP- đồng chí Bùi Đức Kiên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi đánh giá cao khối văn phòng vì đặc thù công tác của văn phòng là bộ mặt của tổng công ty, ngoài thực hiện tốt những nhiệm vụ cần có của một đảng viên, chúng ta cần làm tốt chuyên môn của mình để làm gương cho các quần chúng trong văn phòng. Nhiệm kỳ vừa qua là những năm dịch covid-19 có diễn biến phức tạp, cán bộ, đảng viên và nhân viên của văn phòng phải thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện giãn cách xã hội, các đồng chí cấp uỷ chi bộ vừa đảm bảo hoàn thành tốt công tác chuyên môn vừa chỉ đạo triển khai công tác Đảng trong chi bộ, nhưng tôi tin rằng với sự đoàn kết thống nhất trong toàn chi bộ chi uỷ trong nhiệm kỳ tới hy vọng Chi bộ 4 sẽ trở thành một trong những chi bộ mạnh thuộc Đảng bộ Tổng công ty Lắp máy Việt Nam.”

Theo Ban Thường vụ Đảng ủy cho biết, tính đến nay, đã có 6/16 chi bộ hoàn thành đại hội, 10 chi bộ còn lại sẽ hoàn thành trước ngày 16/9.

Một số hình ảnh Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Tổng công ty:

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận