Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

08/04/2019 11:08

LILAMA luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Từng bước tới tương lai”, LILAMA đã xây dựng được một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, vững vàng, được đào tạo cơ bản, năng động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Chính sách Nhân sự của LILAMA được xây dựng với mục tiêu đưa nguồn nhân lực trở thành thế mạnh, ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Điều này được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho CBCNV được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với LILAMA.

LILAMA luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

LILAMA đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý kỹ thuật - vận hành, công nhân lành nghề thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CB-CNV. LILAMA tích cực đẩy mạnh, đổi mới và đột phá trong việc thực hiện kế hoạch triển khai chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với việc xây dựng chương trình đào tạo chi tiết chuyên sâu, chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây lắp, gia công chế tạo, vận hành chạy thử… trên cơ sở đó liên kết với tác tổ chức, tập đoàn nổi tiếng của thế giới là bạn hàng, đối tác thân thiện của LILAMA như GE, Siemens, FLSmitdth, Thyssenkrupp, Doosan ... trong việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ quản trị doanh nghiệp của nguồn nhân lực.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận