Tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

30/05/2020 09:47

Hơn 400 suất quà của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã được trao tới những lao động Lilama có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 nhân Tháng Công nhân.

Sáng 29/5, đoàn công tác do ông Đào Văn Thông – UV Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch CĐ Tổng công ty Lắp máy Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến các đơn vị khu vực phía Bắc gồm Lilama 69-3, Lilama 69-1, Lilama 10, Lilama 69-1 Phả Lại để  thăm và trực tiếp trao tới tay người lao động.

Làm việc tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama 69-3 tại Hải Dương, ông chia sẻ, trong những năm gần đây đời sống của người lao động đã được nâng cao rất nhiều, tuy nhiên trong giai đoạn vừa qua do biến động của nền kinh tế thế giới và trong nước đặc biệt là dịch Covid -19 đã ảnh hưởng trực tiếp tới các đơn hàng của công ty cũng như công ăn việc làm của người lao động. Nhân dịp tháng công nhân Tổng công ty có một số suất quà thăm hỏi động viên và chia sẻ tới những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cám ơn các đồng chí đã vượt lên, đồng hành cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra. Thay mặt cho người lao động tại đơn vị, bà Cao Thị Dự - Chủ tịch CĐ công ty đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty, mong có sự quan tâm hơn nữa, để người lao động yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với đơn vị.

Sau khi làm việc tại đơn vị 69-3, đoàn công tác tiếp tục tới thăm và tặng quà cho người lao động tại Nhà máy chế tạo thiết bị của Lilama 69-1, Lilama 10 và Lilama 69-1 Phả Lại.

Một số hình ảnh của đoàn

Ông Đào Văn Thông tặng quà người lao động LILAMA 69-3

Thăm hỏi và tặng quà công nhân viên tại nhà máy chế tạo thiết bị, Công ty LILAMA 10

Tặng quà tại nhà máy chế tạo thiết bị, Công ty LILAMA 69-1

Thăm hỏi và tặng quà tại Lilama 69-1 Phả Lại

Duy Tình

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận