Dưới ánh Bình minh

Thí sinh : Lê Cao Thiện
Lượt xem: 1697
Mô tả

“Dưới ánh bình minh” là câu chuyện của những người công nhân LILAMA 69-1 tại nhà máy Lọc dầu Dung Quất trong đợt Turnaround #4 tháng 8 năm 2020.

Thức dậy từ tờ mờ để chuẩn bị cho công việc hàng ngày, bức ảnh được chụp lúc 6 giờ sáng trên đường di chuyển từ cổng vào khu công nghệ của nhà máy. Những người công nhân LILAMA 69-1 vượt qua tất cả khó khăn về thời gian, thời thiết, -dịch Covid-19…góp phần tạo nên thắng lợi trong lần bảo dưỡng tổng thể thứ 4 của Lọc dầu Dung Quất, đơn vị tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển của ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam. Trong ảnh, những bước chân khỏe khoắn và tự hào trong màu áo xanh LILAMA hướng về mặt trời đầy tin tưởng về sự tươi sáng của ngày mai. Xuyên qua màn đêm, vượt qua chính bản thân đón cái rực rỡ và lai láng ánh vàng ban mai, màu áo xanh nổi bật trên con đường lao động.

Trải qua 51 ngày đêm bảo dưỡng tổng thể lần 4 vừa qua, LILAMA 69-1 tiếp tục khẳng định được thương hiện riêng của Công ty và của cả ngành lắp máy nói chung, trên cả 3 lĩnh vực: An toàn, Chất lượng và Tiến độ

Đồng hành cùng nhà máy Lọc dầu Dung Quất từ giai đoạn xây lắp đến hôm nay, LILAMA 69-1 là một “partner” thân thiết luôn có mặt tại các phân xưởng gai góc, then chốt nhất. Có được điều đó, LILAMA 69-1 rất tự hào vì có những bước chân dưới ánh bình minh như thế.