Tan Ca

Thí sinh : Ngô Khắc Vinh
Lượt xem: 1951
Mô tả

“Vào ca” và “Tan ca” được chụp tại công trường nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 và nhiệt điện Nghi Sơn 1, khi những cán bộ nhân viên LILAMA 69-1, không kể độ tuổi, không chia vùng miền, không quản mưa nắng cùng nhau vào ca/tan ca.

Những bước sải dài trên con đường cát bụi tuy không hừng hực như những bước chân Tây Sơn thần tốc, cũng không cuồn cuộn như những bước chân vượt dãy Trường Sơn, nhưng vẫn đầy rắn rỏi, mạnh mẽ, quyết đoán tiến bước.

Với cái rắn rỏi ấy những con người lắp máy đã, đang và sẽ phát huy hết nội lực để đưa các dự án đi vào vận hành giúp đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho công cuộc phát triển kinh tế của các vùng miền.

Điểm nhấn của bộ ảnh là đều có những giám sát an toàn sát cánh cùng thi công, đó là vì LILAMA 69-1 luôn coi trọng sức khỏe, tính mạng của người lao động. Và với sự ưu tiên đó, trong suốt quá trình tổ chức công việc tại các dự án, LILAMA 69-1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà thầu mà không để xảy ra bất cứ vụ tai nạn lao động nào trên công trường. Đây chính là một điểm sáng thể hiện triết lý kinh doanh của Công ty coi “người lao động là giá trị cốt lõi và bền vững của doanh nghiệp”.

Chúng tôi, mỗi người lao động của LILAMA 69-1 yên tâm và tự hào về sự quan tâm đó.